GIỚI THIỆU

Sau khi đã khẳng định được thương hiệu thiết kế – thi công trong lĩnh vực nội thất. Năm 2017, Nội thất THỊNH GIA AN ra đời để mang đến những sản phẩm mới mẻ và khác biệt trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao.

Từ ý tưởng mang những nét đẹp tinh tế và hoàn toàn mới lạ đến với không gian sống của người Việt, Nội thất THỊNH GIA AN đã trở thành niềm tin cậy và sự lựa chọn của rất nhiều đối tác và khách hàng.

Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển, Văn hoá Thịnh Gia An không chỉ nằm ở các phong trào, mà bản chất là một tập hợp các phương pháp ứng xử trên nguyên tắc chủ đạo “Khách hàng là trung tâm”:
– Tôn trọng khách hàng.
– Lắng nghe khách hàng.
– Cống hiến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Là nhân sự của Thịnh Gia An, các thành viên thường xuyên được tham gia đào tạo – nâng cao năng lực chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có giá trị không chỉ về vật chất mà còn tạo niềm vui, sự hài lòng về mặt tinh thần”, Nội thất Thịnh Gia An kinh doanh dựa trên 04 phương châm:
– Tận tâm trong từng sản phẩm.
– Sản phẩm thẩm mỹ, đón đầu xu hướng.
– Máy móc, công nghê sản xuất là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng sản phẩm. Vì thế, phải thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại, đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.
– Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Nội thất Thịnh Gia An đều phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất nhằm đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất cũng như làm khách hàng hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỊNH GIA AN chuyên thiết kếthi công Kiến trúc – Nội thất với phong cách tối giản, không cầu kỳ mà vẫn thể hiện được nét đặc trưng của từng công trình cũng như tính cách của gia chủ. Chúng tôi luôn muốn mang lại một không gian mở tận dùng được tối đa ánh sáng thiên nhiên và màu xanh thân thiện của sân vườn ngập nắng.

Với đội ngũ các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc theo phương châm “Kiến Tạo Không Gian Sống” nên chúng tôi luôn muốn giới thiệu đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế kiến trúc đến thi công xây dựng và sản xuất lắp đặt trang trí hoàn thiện nội thất để mỗi khách hàng, mỗi công trình đều mang một nét sáng tạo riêng biệt.


Quy trình làm việc 6 bước của TGA:


Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu thiết kế từ khách hàng
Định hướng concept và lên phương án thiết kế 2D
Thực hiện và trình phối cảnh 3D cho khách hàng
Thi công các hạng mục tại công trình và lắp đặt đồ gỗ
Nghiệm thu và bàn giao nhà cho khách hàng
Bảo hành, bảo trì theo hợp đồng, chính sách của công ty