Nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ diện tích 17,6m2

nội thất căn hộ nhỏ

Nội thất thông minh ! Vâng, đây là điều đầu tiên mà tôi cảm nhận về căn hộ này. Một căn hộ có diện tích khá khiêm tốn: 17,6m2. Chủ nhà làm việc tại nước ngoài nhiều năm, chỉ thi thoảng mới quay trở về nơi đây – là Đài Loan quê hương của họ.

Chủ nhân căn hộ đã có những cân nhắc vê sự kết hợp giữa việc sinh sống và tổ chức nơi làm việc. Với cô, không gian không cần quá lớn, chỉ cần đủ đáp ứng được cuộc sống thoải mái của một người.

Những mảng trắng sáng và mềm mại giúp loại bỏ sự chật trội của nhiều không gian nhỏ. Đi qua các hành lang, sau đó nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong phòng khách tươi mát với cửa sổ, đọc một cuốn sách bên chiếc ghế dài… Một ý tưởng nội thất không hề tệ.

Bàn làm việc kiểu Nhật

Ngoài không gian sống và phòng tắm, còn có nhà bếp, giường và các chức năng cần thiết khác cho một ngôi nhà hoàn chỉnh…

bếp kèm máy giặt

Mặc dù còn thiếu một số đồ nội thất thông minh có thể tùy chỉnh được theo ý muốn. Nhưng, nếu xét theo yếu tố thiết kế tối giản cho căn hộ mini thì những ý tưởng trong dự án này có thể nói là rất thông minh, hợp lý và đáng để tham khảo.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số hình ảnh trong dự án:

cầu thang nhỏ

Không gian làm việc cửa sổ

nội thất thông minh

nội thất thông minh

nội thất thông minh

Bếp nấu không gian nhỏ

Bếp nấu tối giản

Giường ngủ gác lửng

[ Photography: Hey!Cheese ]

 

Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích khiêm tốn mà vẫn băn khoăn chưa biết tổ chức không gian nội thất như thế nào thì hãy liên hệ với các chuyên gia của TGA. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất.